Cường Huỳnh restaurant là công trình nhà hàng được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại sang trọng. Vậy nhà hàng Cường Huỳnh có thiết kế như thế nào? Thiết kế của nhà hàng có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng tìm hiểu dự án cùng Kiến Trúc Bigfive để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tổng quan về dự án thiết kế Cường Huỳnh restaurant

Nhà hàng Cường Huỳnh là công trình nhà hàng do vợ chồng anh Cường Huỳnh làm chủ đầu tư. Nhà hàng có quy mô 3 tầng và được xây dựng trên khu đất có diện tích là 390m2 với tổng diện tích sàn là 900m2. 

Điểm thú vị là dự án chúng tôi thiết kế, thi công cải tạo dự án nhà hàng Cường huỳnh chi nhánh 1 số 305 Chính Hữu, Đà Nẵng thì anh chị chủ đầu tư đã rất hài lòng, tin tưởng và giao tiếp dự án thiết kế cho chi nhánh 2. Các bạn có thể xem thêm dự án trước đó tại đây

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang
Mặt tiền của nhà hàng Cường Huỳnh được thiết kế bắt mắt

Nhà hàng Cường Huỳnh chi nhánh 2 tọa lạc tại địa chỉ Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đây là một vị trí đắc địa, vì nơi đây nằm gần các địa điểm du lịch trọng yếu của thành phố Đà Nẵng. Điều này, khách nhiều du khách biết đến và tìm đến nhà hàng.

Thiết kế của Cường Huỳnh restaurant

Nhà hàng Cường Huỳnh được thiết kế như thế nào?  Cách thiết kế của nhà hàng này có những điểm gì nổi bật? Sau đây là cách thiết kế ấn tượng của nhà hàng Cường Huỳnh.

Thiết kế bảng hiệu

Bảng hiệu của nhà hàng được đặt ở bên ngoài của tầng 2, đây là vị trí trực diện và không bị che khuất. Thiết kế bảng hiệu chữ nổi “Cường Huỳnh restaurant” nổi bật và bắt mắt.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-1

Bảng hiệu được thiết kế tích hợp đèn led, thiết kế đèn này giúp bảng hiệu không bị lu mờ về đêm. Thiết kế đèn led giúp khách hàng dễ dàng nhận biết nhà hàng từ xa.

Phong cách và màu sắc của nhà hàng

Nhà hàng Cường Huỳnh được xây dựng với phong cách hiện đại sang trọng của châu Âu. Thiết kế với tông màu trắng chủ đạo mang lại cảm giác sang chảnh, tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Lựa chọn tông màu trắng giúp nhà hàng tạo được hiệu ứng tinh tế, xa hoa về đêm.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-2

Tầng 3 của nhà hàng sử dụng ốp gạch giả đá thay vì sơn màu trắng như các tầng khác. Việc thiết kế ốp gạch giả đá giúp nhà hàng tạo được điểm nhấn riêng cho mình.

Cách kết hợp giữa sơn tường tông trắng cùng ốp gạch thành công xây dựng tổng thể  tinh tế, đơn giản nhưng không tẻ nhạt.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-3

Thiết kế kính cường lực tinh tế

Ngoài tông màu trắng chủ đạo thì công trình nhà hàng Cường Huỳnh còn gây chú ý khi xây dựng không gian với thiết kế cửa kính. Thiết kế này giúp nhà hàng trở nên thoáng rộng, tạo được không gian mở kết nối với thế giới bên ngoài.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-4

Thiết kế cửa kính tuy đơn giản nhưng tinh tế và giúp khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài. Đối với các thực khách ở tầng 2 và tầng 3 dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh phố xá Đà Nẵng sinh động từ trên cao.

Thiết kế không gian xanh

Thiết kế còn chú trọng xây dựng cây xanh bố trí hợp lý tại phần mặt tiền ở sân của nhà hàng. Hai bên sân đều được thiết kế với hàng cây xanh xen lẫn nhiều giống cây khác nhau. Vị trí lối hai bên bậc thang bước vào nhà hàng được đặt 2 chậu hoa sen nhỏ. Thiết kế 2 chậu hoa sen này tạo điểm nhấn khi thực khách bước vào nhà hàng.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-5

Cường Huỳnh restaurant còn gây ấn tượng với thiết kế không gian kết hợp với cây xanh tạo không khí trong lành. Ban công ở tầng 2 và tầng 3 đều được chú trọng xây dựng không gian trồng cây xanh. Thiết kế này giúp khách hàng vừa thưởng thức đồ ăn vừa hòa mình với thiên nhiên mát mẻ.

du-an-thiet-ke-nha-hang-cuong-huynh-hoa-vang-da-nang-6

Lời kết

Kiến trúc Bigfive tự hào vì công trình thiết kế nhà hàng Cường Huỳnh chi nhánh 2 tại Hòa Vang mà chúng tôi đảm nhiệm tiếp tục nhận được đánh giá và sự hài lòng của gia chủ. Khách hàng có thể tham khảo để có thêm những ý tưởng và kinh nghiệm khi có nhu cầu xây dựng ngôi nhà của mình theo hướng kết hợp kinh doanh.

Mọi chi tiết xin gọi số Hotline: 0943101315 (KTS Anh Trung). Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng Big Five sẽ luôn đồng hành cùng các bạn dựng xây nên những công trình mơ ước. Trên đây là các thông tin về công trình xây dựng nhà hàng Cường Huỳnh chi nhánh 2. Xin trân trọng!

Chia sẽ:

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT:

Your email address will not be published. Required fields are marked *