Sau thành công của cơ sở 1 tại Trần Bình Trọng, Spa Hoàng Yến do chị Khanh là chủ đầu tư đã tiếp tục triển khai thiết kế và xây dựng cho cơ sở 2 với quy mô lớn hơn.Với sự sáng tạo, tỉ mỉ và phong cách thiết kế độc đáo, Công ty thiết kế nhà Big Five vinh dự được tiếp tục nhận được sự tin yêu của chủ đầu tư.

Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến những nét kiến trúc độc đáo, nội thất sang trọng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. 

THAM KHẢO: Dự án thiết kế và thi công Spa Hoàng Yến cơ sở 1

Thông tin chung về dự án

Trước khi đi vào mô tả chi tiết, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về dự án này:

  • Tên dự án: Spa Hoàng Yến (cơ sở 2).
  • Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Trần Phương Khanh.
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
  • Diện tích sàn: 800 m2. 

Thiết kế ngoại thất của dự án

Ngoại thất của dự án Spa Hoàng Yến cơ sở 2 sẽ làm ấn tượng cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này đến từ thiết kế liên tục giữa các tầng, không có sự tách biệt rõ rệt như các công trình kiến trúc thông thường.

Các cửa sổ, cửa ban công tráng gương với hình dáng khác nhau được tạo hình, bố trí rất độc đáo, hài hòa. Từ đó, vừa đảm bảo chức năng tòa nhà, vừa tạo được điểm nhấn cho công trình.

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-9
Ngoại thất của dự án Spa Hoàng Yến cơ sở 2 tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Không dừng lại ở đó, việc lựa chọn tone màu trắng chủ đạo chính là một sự kết hợp hoàn hảo càng làm tôn lên nét độc đáo của thiết kế. Dự án cũng không quên bắt kịp xu hướng hòa hợp với thiên nhiên khi khéo léo lồng ghép cây cỏ vào từng khung cửa. Thiết kế nhờ vậy trở nên không quá khô cứng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã, mềm mại.

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-10
Việc lựa chọn tone màu trắng chủ đạo chính là một sự kết hợp hoàn hảo càng làm tôn lên nét độc đáo của thiết kế

Mặt tiền tầng trệt của tòa nhà có tạo hình sáng tạo với thiết kế đối xứng và được làm toàn bộ bằng cửa gương, viền xung quanh là khung cửa màu gold vô cùng đẳng cấp. Đây chính là điểm sáng làm nên một nét rất “hoàng gia” và cao cấp cho dự án. Đồng thời cũng giúp nội thất bên trong hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. 

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-1

Nội thất hiện đại, tinh tế và sang trọng

Khác với nét đơn giản bên ngoài, bên trong của dự án được thiết kế đối lập hoàn toàn. Cụ thể, nội thất của dự án sở hữu những đường nét tỉ mỉ, tinh tế và hoàn hảo ở từng ngóc ngách.

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-2
Nội thất của dự án sở hữu những đường nét tỉ mỉ, tinh tế và hoàn hảo ở từng ngóc ngách

Vẫn giữ tone màu trắng, dự án thêm vào song song tone màu xanh rêu vừa lạ, vừa khiến không gian trở nên ấm cúng, gần gũi hơn. Điểm xuyết trong thiết kế là màu gold nổi bật trên nền xanh và trắng. 

Cụ thể, hai bên tường của tầng trệt là tone màu trắng, với một bên được trang trí thêm bức tranh trừu tượng, bên còn lại được gắn thêm gương với lưới hình thoi rất hài hòa. Việc bố trí và thêm tranh, gương vào thiết kế sẽ giúp cho không gian nội thất rộng hơn, đồng thời tạo được nét phá cách, độc đáo.

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-3

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-7

Hơn nữa, bộ sofa và dãy ghế với tone màu xanh rêu chủ đạo cũng rất hài hòa với màu sắc không gian xung quanh. Kết hợp thêm đó là cụm đèn hình tròn lơ lửng đẹp mắt với ánh sáng vàng, ấm áp và tạo một chút cổ điển. Nhìn chung, vị trí của từng món đồ nội thất đều rất phù hợp, tinh tế và không dư thừa. Có thể nói, sự kết hợp màu sắc hay về bố trí không gian, dự án này cũng đem đến cho người nhìn cái nhìn hài lòng. 

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-4

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-5

du-an-thiet-ke-va-thi-cong-spa-hoang-yen-co-so-2-6

Trên đây là mô tả chi tiết về dự án Hoàng Yến Spa cơ sở 2 sắp đi vào thi công. Hy vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn rõ và chân thực nhất về dự án này. 

Chia sẽ:

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT:

Your email address will not be published. Required fields are marked *