Chúng tôi là ai?

Big Five là một công ty chuyên về thiết kiến trúc, nội thất và xây dựng các công trình dân dụng. Là một công ty trẻ được thành lập trong thời điểm xu hướng kiến trúc cũng như nhận thức về thẩm mỹ của xã hội có nhiều thay đổi tích cực, thậm chí là táo bạo với sự mạnh dạn hòa nhập các trào lưu kiến trúc mới trên thế giới.

Đội ngũ Kiến Trúc Big Five được thành lập với cốt lõi là những thành viên đã có thời gian rèn luyện chuyên môn lâu dài cũng như đã có cơ hội được khẳng định mình ở những môi trường khác nhau, cùng chung một mục đích đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và quan trọng hơn là phù hợp đối với từng khách hàng riêng biệt.

Big Five luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, đó có thể là những yêu cầu đặc biệt muốn có được sự nổi bật thể hiện cá tính của gia chủ, sự cầu kỳ trong không gian sử dụng hay sự tối giản, thô mộc hài hòa với thiên nhiên, tất cả những yếu tố đó sẽ là mục tiêu của Big Five, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thực hiện điều đó với sự tỉ mỉ và chi tiết.

Sự hài lòng về sản phẩm và niềm tin trong hợp tác là mục tiêu của chúng tôi.

Vì sao chọn chúng tôi?

  

Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Gói dịch vụ

Cung cấp các gói dịch vụ với các mức giá khác nhau phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Phương án tài chính được ấn định giúp kiểm soát và hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Chăm sóc khách hàng

Tham khảo ý kiến về sự hài lòng của khách hàng, kết nối khách hàng với các nhà cung cấp uy tín trong quá trình xây dựng. Hỗ trợ khách hàng trước và sau khi công trình vào sử dụng.

Thi công

Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng cạnh tranh. Triển khai công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả với các cam kết rõ ràng và cụ thể.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tư vấn phương án

 • Thời gian phụ thuộc vào sự xắp xếp của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế
 • Phương án bố trí mặt bằng dưới dạng phác thảo sơ bộ và đề xuất các ảnh tham khảo mẫu cho từng không gian trong công trình, phù hợp với yêu cầu ban đầu và sở thích của chủ đầu tư.
 • Giai đoạn đầu tương đối quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ công tác thiết kế sau này. Nếu kết quả làm việc không như mong đợi sẽ tác động đến việc chỉnh sửa thiết kế, tiêu tốn thời gian và công sức của cả 2 bên.

Chủ đầu tư cần chuẩn bị: các tài liệu pháp lý liên quan đến công trình như sổ đỏ, sổ hồng, bản vẽ đo đạc hiện trạng ( nếu có ). Các yêu cầu về quy mô, số phòng, phong thủy.

Bước 2: Hồ sơ thiết kế cơ sở

 • Thời gian thực hiện: 5 ngày kể từ ngày thực hiện xong việc tư vấn phương án và tiếp nhận các yêu chi tiết từ chủ đầu tư.
 • Hồ sơ sẽ được bàn giao thành 2 đợt:
 1. Đợt đầu tiên sẽ là bản vẽ 2d và phối cảnh 3d tham chiếu, sau khi nhận được hồ sơ, chủ đầu tư sẽ xem xét toàn bộ hồ sơ thiết kế và phản hồi lại cho đơn vị tư vấn để tiến hành chỉnh sửa.
 2. Đợt thứ 2 là hình ảnh 3d trực quan, được thực hiện ngay sau khi toàn bộ hồ sơ đợt đầu được chốt ý kiến và thống nhất.

Bước 3: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công: phần kiến trúc, kết cấu, điện nước

 • Thời gian thực hiện: 5 ngày kể từ ngày hồ sơ thiết kế cơ sở được chốt ý kiến và thống nhất
 • Bàn giao toàn bộ hồ sơ kỹ thuật thi công sau khi đã tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa

Bước 4: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công: phần nội thất

 • Thời gian thực hiện: 5 ngày
 • Sẽ có thời gian tiếp nhận phản hồi ý kiến và điều chỉnh phần chi tiết cho hạng mục này.
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần nội thất sẽ là hồ sơ riêng biệt so với các hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công khác.

Bước 5: Đơn vị tư vấn thực hiện phần giám sát tác giả.