Kiến trúc Big Five là một công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng, trong đó bao gồm các hạng mục thiết kế nội thất hàng đầu.

Nhiều năm qua, bằng những kinh nghiệm, tâm huyết và sự nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ nhân viên của Kiến trúc Big Five luôn mang đến những công trình có nội thất đẹp, sang trọng cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về những thiết kế nội thất sáng tạo cho không gian sinh sống của nhà mình.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất Big Five

Công ty TNHH MTV Kiến trúc & Xây dựng Big Five là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, trang trí nội thất thông minh cho các công trình nhà ở dân dụng tại Đà Nẵng.

Mặc dù, công ty chỉ mới thành lập vào năm 2017 nhưng luôn được khách hàng đánh giá cao về tư duy thiết kế sáng tạo, cập nhật nhanh những xu hướng thiết kế mới vào từng công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc Big Five là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Họ luôn chứng minh được năng lực của mình ở nhiều dự án thiết kế khác nhau.

Với sự tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo, đội ngũ nhân viên của Big Five luôn mang đến những không gian nội thất đẹp, chất lượng cho khách hàng.

 thiet-ke-thi-cong-noi-that-da-nang
Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Big Five là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trong đó bao gồm cả thiết kế nội thất. Cụ thể, chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

  • Tư vấn thiết kế nội, ngoại thất cho không gian nhà ở.
  • Tiến hành thiết kế các không gian nội, ngoại thất .
  • Thi công toàn bộ công trình trang trí nội, ngoại thất. 

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự ủng hộ của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu, cải thiện và nâng cấp các dịch vụ của mình.

Sứ mệnh hoạt động

Big Five luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và tái hiện một cách triệt để nhất vào trong từng bản vẽ thiết kế.

Với sự tận tâm và yêu nghề đặc biệt, chúng tôi đáp ứng mọi mong muốn cũng như yêu cầu từ phía khách hàng, đối tác. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ thực hiện những điều đó một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất.

Tầm nhìn của Big Five

Đội ngũ nhân viên Kiến trúc Big Five luôn cố gắng làm việc và luôn học hỏi không ngừng để phát triển bản thân. Mỗi sự cố gắng, nỗ lực của chúng tôi là vì mục đích mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Các thiết kế của chúng tôi luôn tận dụng được tốt đa diện tích và làm cho không sinh sống của bạn trở nên thoáng mát và đẹp nhất. Chúng tôi có thể thay đổi lại cách thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả những điều đó nhằm một mục đích duy nhất là hướng đến lợi ích của khách hàng.

Sau đây là những mục tiêu  mà chúng tôi vạch ra để phát triển trong tương lai:

  • BigFive phấn đấu để đưa công ty đứng vững trên một vị trí tầm cao mới.
  • Trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong cả nước.
  • Trở thành một cái tên quen thuộc của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Với tiêu chí hoạt động, thiết kế nội thất cho khách hàng cũng như thiết kế cho nhà mình, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những không gian nội thất đẹp nhất. Luôn luôn thấu hiểu khách hàng và đem đến cho khách những không gian nhà ở tuyệt vời nhất.

dich-vu-thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-noi-that
Dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất

Cam kết trong hoạt động

Với Big Five, chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết với khách hàng những điều sau:

  • Cam kết đảm bảo lợi ích cho tất cả khách hàng.
  • Sáng tạo trong từng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đảm bảo quy trình thiết kế đúng kỹ thuật và trình tự.
  • Sản phẩm trong thực tế giống với thiết kế trên bản vẽ.

Big Five với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề và chuyên môn cao. Cộng thêm các trang thiết bị nhà xưởng, máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những không gian nội thất đẹp, độc đáo nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn là một BigFive chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn làm hài lòng khách hàng khi chọn công ty chúng tôi làm đối tác. 

Thông tin liên hệ:

✧ Công ty TNHH MTV Kiến trúc & Xây dựng Big Five
✧ Trụ sở chính: 75 Bình Thái 4, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
✧ Văn phòng: 12 Hoàng Ngọc Phách, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
✧ Điện thoại: 0943101315
✧ Email: bigfivedanang@gmail.com
✧ Website: www.bigfivedanang.com